Wednesday, February 6, 2013

công thức để quản lý nguyên liệu nhà hàng theo định lượng món ăn

công thức để quản lý nguyên liệu nhà hàng theo định lượng món ăn


công thức để quản lý nguyên liệu nhà hàng theo định lượng món ăn

Posted: 04 Feb 2013 09:04 PM PST

dinh luong bep.xlsxChào các anh chị. Em có file excel theo dõi nguyên liệu nhà hàng mỗi ngày dựa vào định lượng nhưng em chưa biết đặt công thức thế nào cho dễ quản lý, mong các anh chị giúp em, em cần gấp lắm.
em có kèm theo file, rất cảm ơn anh chị.
Tập tin đính kèm

No comments:

Post a Comment

Dịch vụ quản trị website|Chăm sóc website Thiết kế web giá rẻ Dịch vụ SEO giá rẻ|SEO chuyên nghiệp Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Dịch vụ nâng cấp website|Sửa chữa website